AE Sexy là sòng bài đấu cược ăn tiền lớn bắt đầu nổi từ những năm 2016 và nhận được nhiều sự quan tâm của các cược thủ. Không chỉ nổi tiếng với dàn chia bài siêu nóng bỏng và gợi cảm, sảnh còn có đa dạng các thể loại game lôi cuốn, hấp dẫn. Sau đây, ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về một số chính sách điều khoản của AE Sexy nhé!

CÁC QUY ĐỊNH CHO TÀI KHOẢN

Sau khi đăng ký thành công AE Sexy, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý các quy định, chính sách điều khoản của AE Sexy. AE Sexy sẽ ngừng hoạt động tài khoản của người chơi nếu bạn vi phạm bất kỳ chính sách nào và có quyền không đưa ra bất cứ lý do nào cho việc này.
Chính Sách Điều Khoản Ae Sexy
• Người chơi phải cam kết rằng các thông tin mà bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác. Các thông tin đó có thể là tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và một số thông tin cá nhân khác.
• Bạn phải chắc chắn đủ 18 tuổi, không có các hành vi vi phạm pháp luật. Mọi việc người chơi đang làm hoàn toàn đại diện cho chính bạn, do bạn làm chủ mà không phải bất cứ một ai khác.
• Hãy giữ kỹ tài khoản của người chơi, chắc chắn tên đăng nhập và mật khẩu là an toàn. Trường hợp có người xâm phạm vào tài khoản hay bạn bị mất, không nhớ mật khẩu tài khoản hãy lập tức liên hệ cho chúng tôi để AE Sexy có thể kịp thời xử lý.
• Không cho bất cứ người nào sử dụng tài khoản của bạn nhằm thực hiện các hành vi trái pháp luật như rửa tiền, hack game, làm tiền ảo,…. Chúng tôi sẽ lập tức ngừng hoạt động tài khoản của bạn theo chính sách điều khoản của AE Sexy nếu phát hiện bạn vi phạm chính sách này.
• Không được đăng tải, bình luận hay tuyên truyền các hành động tục tĩu, khiêu dâm, có hành vi đe dọa, tống tiền, phân biệt sắc tộc và các hành vi vi phạm pháp luật với người chơi khác.
• AE Sexy có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nhằm mục đích nghiên cứu các dự án thị trường. Chúng tôi sẽ cam kết bảo mật an toàn thông tin của bạn. Việc của người chơi là giữ kín thông tin của mình. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho việc bị tiết lộ thông tin cá nhân do lỗi của người chơi.
• AE Sexy yêu cầu các bằng chứng xác thực, đảm bảo các thông tin bạn đưa cho chúng tôi là chính xác như căn cước, chứng minh nhân dân,…. Hãy lập tức báo AE Sexy biết nếu bạn thay đổi thông tin cá nhân của mình.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TIỀN GỬI VÀ RÚT TIỀN

Sau khi đăng ký tài khoản thành công hãy tiến hành liên kết với ngân hàng của bạn để thuận lợi hơn cho việc rút tiền và gửi tiền. Người chơi cần liên lạc trực tiếp với bên chăm sóc khách hàng để lấy số tài khoản ngân hàng duy nhất của sảnh chơi. Bên phía AE Sexy sẽ không chịu trách nhiệm cho việc chuyển nhầm đến ngân hàng khác của bạn.
• Người chơi phải tham gia một lần đặt cược và có tiền gửi tối thiểu là một trăm nghìn VND (100.000). Số tiền rút ít nhất là hai trăm nghìn VND (200.000), cao nhất là một trăm năm mươi triệu VND (150.000.000).
• Bạn mỗi ngày có miễn phí ba lần rút tiền với hạn mức tối đa trong ngày là ba trăm triệu VND. Từ lần rút tiếp theo trong này bạn phải trả thêm phí dịch vụ. Nếu bạn là khách hàng Vip, hạn mức và số lần rút có thể tăng thêm.
• Thời gian xử lý cho việc rút tiền thường mất 3-7 phút không kể các trường hợp lỗi mạng, giờ cao điểm,…. Nếu bạn lập tức rút một khoản tiền lớn, bên phía AE Sexy có thể sẽ mất một thời gian để xử lý và xác thực đúng các thông tin theo quy định và chính sách điều khoản của AE Sexy.
• Tên thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, visa phải đảm bảo trùng với tên tài khoản người chơi đã đăng ký. Trường hợp rút, chuyển tiền bên ngân hàng của bạn yêu cầu trả phí dịch vụ, AE Sexy sẽ không trả tiền cho khoản đấy mà trừ vào số tiền của bạn.

CÁC QUY ĐỊNH KHUYẾN MÃI

Sảnh chơi AE Sexy sẽ liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm phục vụ cho khách hàng. Nếu người chơi muốn tham gia và hưởng lợi từ các chương trình này, bạn phải đồng ý các điều khoản dưới đây:
• Mỗi phần thưởng của chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một tài khoản của bạn. Nếu người chơi lợi dụng chương trình để đầu cơ trục lợi, AE Sexy sẽ lập tức thu hồi số tiền đó và lập tức khóa tài khoản của bạn.
• Số tiền còn sót lại của người chơi khi vi phạm điều khoản sẽ bị đóng băng vĩnh viễn, không được hoàn lại và tài khoản của này của bạn cũng bị vô hiệu hóa mà không có bất kỳ thông báo nào.
• Tùy theo sự kiện, trong một số trường hợp, bên phía AE Sexy có quyền lập tức kết thúc hoạt động hay chương trình khuyến mãi bị lỗi mà không cần thông báo hay hỏi ý kiến của người chơi.

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP AE SEXY KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM

Chính Sách Điều Khoản Ae Sexy
Theo chính sách điều khoản của AE Sexy, chúng tôi không chịu trách nhiệm ở một số các trường hợp sau:
• Đăng ký tài khoản và đồng ý tham gia chơi tức bạn hoàn toàn chấp nhận việc rủi ro, thua lỗ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chúng tôi không có nghĩa vụ nhắc nhở và chịu trách nhiệm cho mọi hành động của bạn.
• Về phía nội dung, người đại diện và các sản phẩm của bên thứ ba ở các trang web khác, nếu xảy ra các tin đồn không hay hay vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chúng tôi không có quyền chịu trách nhiệm. Bên phía AE Sexy sẽ không chịu chi trả cho bất kể một khoản nợ, lỗi vi phạm pháp luật hay sai sót gì từ bên thứ ba.
• Nếu do lỗi mạng hay có vấn đề khi hiển thị kết quả dẫn đến có sự sai sót về kết quả của máy bạn và máy chúng tôi. Lúc này, kết quả máy chủ bên AE Sexy hiển thị sẽ là kết quả cuối cùng.

LỜI KẾT

Trên đây, tôi đã giới thiệu cho các bạn về chính sách điều khoản của AE Sexy. Mong rằng các bạn sẽ có thêm hiểu biết về AE Sexy. Hãy mau mau tạo ngay tài khoản để cùng nhau kiếm tiền và thỏa sức vui chơi nhé!